Phụ kiện chống trộm_Pass bảo vệ heo dầu loại lớn

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Phụ kiện chống trộm_Pass bảo vệ heo dầu loại lớn

Phụ kiện chống trộm_Pass bảo vệ heo dầu loại lớn

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: PC-02

SỬ DỤNG CHO XE: PCX

Giá: 85,000 vnđ

Lượt Xem: 13427


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 

Mã sản phẩm : PX02

Giá : 85.000 VND/cái

Pass được làm bằng inox có tính năng bảo vệ cùm thắng đĩa trước (còn gọi là heo dầu). Lợi dụng lúc bạn không để ý hoặc khi gửi xe trong bãi giữ xe ,kẻ gian thường hay cắt và lấy heo dầu này chỉ trong vòng 1 phút , cùm thắng đĩa này rất dễ mở. Chỉ cần tháo 2 con bù lon lắp heo dầu và sau đó dùng kềm cắt đứt dây thắng.

 

Dưới đây là hình ảnh khi chưa lắp Pass bảo vệ heo dầu.

Hình ảnh cho bạn thấy quá trình cắt trộm heo dầu trên xe rất đơn giản và nhanh gọn.

 

Trước tiên kẻ gian sẽ dùng khóa 12 để tháo 2 con ốc gắn heo dầu trên xe ( Vị trí số 1 và số 2 được khoanh tròn màu đỏ), sau đó dùng kềm cắt đứt sợi dây thắng (Vi trí số 3) và cuối cùng là nhanh chóng rời khỏi hiện trường cùng chiến lợi phẩm . Giá của con heo dầu này khi bạn ra ngoài mua lại độ khoảng từ 1.200.000 ngàn đến 2.500.000 ngàn tùy theo loại xe , chưa tính tiền công lắp đặt trở lại bình thường .

 Nếu như bạn không hay biết xe mình đã bị mất heo dầu nhất là các chị em phụ nữ thường không để ý chuyện này và cứ vô tư lên xe vọt đi . Khi đến ngã tư hoặc những nơi đường đông trong trường hợp bị mất thắng khi xe không còn thắng được nữa thì quả là rất nguy hiểm .

 Xe của bạn sẽ an toàn khi để trong nhà ,nhưng bạn sẽ không thể đảm bảo được có an toàn hay không khi để xe nơi cộng cộng . Vì thế bạn nên trang bị thêm cho xe của mình Pass bảo vệ heo dầu để tránh tình trạng trộm cắp heo dầu đang diễn ra hàng ngày trên khắp mọi nơi đồng thời tự bảo vệ sức khoẻ cho mình khi lái xe ,tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho bạn khi xe đã mất thắng.

 

Hình ảnh sau khi lắp Pass bảo vệ heo dầu lên xe 

 

 

Tag : PCX , AirBlade cu , AirBlade 2011 , Lead , Vision , Wave RSX 2012 , Dan keo xe , Tem xe , Khoa chong trom , Khung bao ve

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone