Ổ khóa Smartkey chính hãng Honda lắp Future 2019

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Ổ khóa Smartkey chính hãng Honda lắp Future 2019

Ổ khóa Smartkey chính hãng Honda lắp Future 2019

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Future Phụ tùng chính hãng

Giá: 4,200,000 vnđ

Lượt Xem: 1979


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Ổ khóa Smartkey chính hãng Honda lắp Future 2019

Honda Smartkey là bộ ổ khóa thông minh tích hợp sẵn hầu hết trên những dòng xe tay ga mà hãng xe này ra mắt gần đây, ổ khóa Smartkey tại Hoàng Trí là hàng nhập chính hãng Honda, trang bị đầy đủ tính năng tân tiến đời mới có thể độ cho những chiếc Future 2019 sử dụng chìa khóa thường.

Sản phẩm mới này cực kỳ tiện lợi và giúp rút ngắn thời gian lắp đặt, ngoài ra khi lắp sản phẩm vào không cần phải đục, khoét nhựa tránh tình trạng mất zin xe. Sản phẩm lắp lên xe hoàn toàn khớp với vị trí ổ khóa cũ,  làm xe bạn khi trang bị Ổ khóa Smartkey Honda trở nên thẩm mỹ và nhanh chóng. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của núm trên ổ khóa bằng núm nhôm CNC, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi màu sắc của núm nhôm khi lắp đặt ổ khóa.

Những tính năng tiện lợi của Khóa Honda Smartkey lắp xe Future 2019 này đã có hầu như đầy đủ các tính năng trừ tính năng chống cướp. Nếu bạn muốn đến thêm tính năng chống cướp cho "xế yêu" hãy lắp thiết bị chống cướp dành cho Smartkey Honda.

Khách hàng lắp Smartkey chính hãng Honda tại Hoàng Trí đã trang bị thêm tính năng chống cướp dành cho SmartKey Honda. Kèm theo đó, một số tính năng hữu ích khác sẽ được trang bị khi bạn nâng cấp tính năng chống cướp cho Ổ khóa Smartkey như mở yên bằng remote. Đặc biệt là tính năng nhập Mã ID khẩn cấp khi bị mất Remote mà hiện tại những chiếc xe đời mới của Honda được trang bị sẵn Smartkey vẫn chưa có.( Video dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ những tính năng hấp dẫn và tiện ích khi bạn nâng cấp tính năng chống cướp cho Ổ khóa SmartKey Honda)

Video giời thiệu đầy đủ tính năng khi trang bị tính năng chống cướp cho Smartkey Honda

Đây là những tính năng có sẵn trong Ổ khóa Smartkey Honda lắp cho Future 2019:

-Tính năng chống dắt xe

Để kích hoạt tính năng chống dắt xe, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, thì đèn LED trên ổ khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên, thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn.

Để tắt báo động chống dắt xe, bạn chỉ cần lại gần xe và nhấn vào nút giữa trên Remote.

-Tính năng tìm xe trong bãi

Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.

-Tính năng chống cướp xe (tính năng bổ sung)

Nếu bạn đang chạy xe trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy xe bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, tiếp theo thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.

Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản xe bạn đã có tính năng chống cướp, nếu xe đang nổ máy mà Remote trong người bạn cách xa xe 8 - 10 mét, xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp liên tục, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự khác biệt lớn khi Ổ khóa lắp Smartkey Honda lắp thêm tính năng chống cướp.

-Tính năng chống quên tắt khóa xe ( tính năng thêm khi lắp "tính năng chống cướp")

Khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe.

Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.

Đây là các tính năng nổi bật trên ổ khóa thông mình lắp trên Future 2019, một siêu phẩm của thời đại vừa an toàn vừa tiện lợi và sang trọng, thay thế dần các ổ khóa chìa thông thường kém an toàn. Honda Smartkey có thể lắp được trên các dòng xe Honda mà chưa có trang bị ổ khóa Smartkey.

Tất cả sản phẩm Honda Smartkey khi mua tại Hoàng Trí Shop đều được bảo hành 1 năm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chỉ có tại Hoàng Trí.

(Lưu ý: Kiểu dáng, mẫu mã của thiết bị có thể bị thay đỗi theo từng đợt sản xuất nhưng tính năng không thay đổi)

Mỗi bộ khóa Smartkey Honda chính hãng lắp tại Shop chỉ trang bị 1 chiếc Remote điều khiển. Khách hàng có nhu cầu chép thêm Remote thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ 1: 158 -162 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone:  (028) 6 271 3025

Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone:  (028) 6 68 63 586

Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Cận cảnh khi đang lắp đặt ổ khóa Smartkey Honda cho Future 2019

Cận cảnh khi đang lắp đặt ổ khóa Smartkey Honda cho Future 2019

 Ổ khóa Smartkey Honda lắp vừa khớp đúng vị trí ổ khóa Future 2019

Ổ khóa Smartkey Honda lắp vừa khớp đúng vị trí ổ khóa Future 2019

Ổ khóa Smartkey Honda chính hãng được trang bị remote đầy đủ tính năng

Ổ khóa Smartkey Honda chính hãng được trang bị remote đầy đủ tính năng

 

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone