Phụ tùng trang trí Airblade 125-Ốp mâm xe Airblade 2013

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Phụ tùng trang trí Airblade 125-Ốp mâm xe Airblade 2013

Phụ tùng trang trí Airblade 125-Ốp mâm xe Airblade 2013

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: Ab18

SỬ DỤNG CHO XE: Airblade 2013-2014

Giá: 650,000 vnđ

Lượt Xem: 17261


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Ốp mâm Airblade 2013

Mã sản phẩm : Ab_18 .

 

Bộ ốp mâm có tính năng trang trí làm đẹp xe giúp cho xe của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.  Trước đây các chủ nhân của chiếc xe muốn tạo thêm độ bóng cho bộ bánh mâm xe thì phải tháo cả 2 bánh xe ra và  mang đến nơi có dịch vụ xi bóng và phải mất thời gian khoảng vài ngày thì mới hoàn thành và mang về lắp lại lên xe. 

Như thế thì hơi bất tiện cho bạn vì trong quá trình chờ xi bóng cho bộ mâm xe thì bạn không thể điều khiển xe đi đâu được .Thật là buồn chán khi muốn đi chơi mà xe thì không thể chạy được đúng không bạn ?

 

Và còn một điều bất tiện nữa đó là sau khi bộ bánh mâm xe đã được xi bóng thì không còn giữ được lớp sơn zin nữa . Sau này bạn muốn thay đổi bộ mâm xe về hiện trạng như lúc ban đầu thì bạn phải tốn chi phí mua lại bộ mâm xe khác thay vào . Thật là tốn kém đúng không bạn ?

 

Giờ đây thì bạn có thể yên tâm vì đã có phụ kiện như ý muốn của bạn mà không cần phải tháo bánh mâm xe ra ngoài và cũng không phải lo lắng khi bạn muốn xe của bạn trở về hiện trạng như lúc ban đầu .Bộ ốp mâm xi sẽ giúp cho bạn thể hiện đẳng cấp chơi xe sành điệu mà không cần bận tâm về những vấn đề khác. Thời gian lắp đặt trong vòng 60 phút và bạn sẽ cảm thấy rất xứng đáng với chi phí mà bạn phải trả để trang bị cho xe của mình một phụ kiện vô cùng đẹp mắt và độc đáo như thế này .

 Những đợt hàng sau sẽ không có decal màu đỏ dán xung quanh của Ốp mâm do có nhiều ý kiến khách hàng không thích kiểu trang trí đó,nhìn không được đẹp và hơi cầu kỳ nên thể theo yêu cầu của khách hàng thì những đợt hàng sau này sẽ không trang trí thêm decal màu đỏ trên bộ Ốp mâm này. 

 

Ốp mâm xe Airblade 2013

 Bộ ốp mâm  có trang tri decal màu đỏ sau khi lắp lên xe 

 

Ốp mâm mạ crom không có trang trí thêm decal màu đỏ sau khi lắp lên xe 

 

 

Đây là bánh trước của xe đã được lắp Ốp mâm.

 

Bánh sau cũng đã được lắp Ốp mâm .

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone