Bảng giá dán keo các loại xe của hãng HONDA

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

  • Shop Hoàng Trí - Trang trí xe máy
  • Shop Hoàng Trí - Trang trí xe máy
  • Shop Hoàng Trí - Trang trí xe máy
  • Shop Hoàng Trí - Trang trí xe máy

Bảng giá dán keo các loại xe của hãng HONDA

 

Cửa hàng dán keo xe Hoàng Trí .

158 Hàn Hải Nguyên P8 Q11.

Đt: 086.271 3025 – 090.960 3025. Hotline: 090.950 3025

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Dán keo trong chống trầy loại tốt . Bảo hành 12 tháng Giá trên bảng giá này chỉ áp dụng cho xe dán tại cửa hàng . Xe của Quý khách đang trong tình trạng dán keo rồi và bây giờ bạn muốn lột keo cũ ra ,dán keo mới xin vui lòng tính thêm phí dịch vụ vì công đoạn này rất mất thời gian để xử lý keo và đánh bóng xe .

  • Quý khách vui lòng thanh toán thêm chi phí phát sinh khi lột keo cũ để dán lại keo mới là 100 nghìn đồng.
  • Hoàng Trí shop có chương trình giảm giá dán keo xe từ 10% đến 15% cho hóa đơn thanh toán từ 1 triệu đồng  đến 2 triệu đồng khi lắp đặt thêm phụ kiện Ốp trang trí cho xe (không áp dụng cho khóa chống trộm và phụ kiện độ kiểng cho xe .)      

Sau khi dán xe xong , nhân viên của cửa hàng sẽ viết phiếu bảo hành cho Quý Khách để đảm bảo cách phục vụ tốt và uy tín của cửa hàng đồng thời Qúy Khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn cửa hàng của chúng tôi là nơi làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình.

* Điều kiện bảo hành :

Sau khi dán keo trong cho xe ,trong vòng từ 3 -7 ngày Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe, xin Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của Quý Khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành .

 

Tags: Phu tung inox,Dan keo xe ,Bảng giá dán keo xe,bang gia dan keo xe

In Bảng Giá